Chăm Sóc Sức Khỏe Sỹ Mỹ

flat flat
HOTLINE:
0909 00 0909

Tuyên dương các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch COVID-19 tại Đồng Nai

19-01-2022
Trong thời điểm dịch Covid, hàng trăm các đơn vị tổ chức và cá nhân đã đóng góp sức lực và máy móc để hỗ trợ ngành y tế, các tổ chức tôn giáo cử các trình nguyện viên đến bệnh viện dã chiến, các khu cách ly để hỗ trợ chăm sóc các bệnh nhân Covid-19. Phòng khám đa khoa Quốc Tế Sỹ Mỹ là một trong số đó đã góp phần tương thân tương ái, đồng sức đồng lòng với mục tiêu mang lại cuộc sóng yên bình cho xã hội và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng Bằng khen cho 290 tập thể và 1.748 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tại điểm cầu của tỉnh, Ban tổ chức đã trao tặng Bằng khen cho 146 tập thể và 98 cá nhân. Những cá nhân, tập thể còn lại được trao Bằng khen tại các điểm cầu cấp huyện, xã, đơn vị trong toàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng đã biểu dương và tri ân những cống hiến to lớn, tinh thần xả thân của các lực lượng tiên phong nơi tuyến đầu chống dịch.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng cho biết, dự báo tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, nguy cơ xuất hiện biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh. Do đó, lãnh đạo UBND tỉnh đề nghị các cấp, ngành, địa phương tích cực hỗ trợ, bảo đảm các điều kiện thuận lợi để các lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ phòng, chống dịch.
 
(Trích một phần của Tác giả:  Nguyễn Văn Việt)
 
 
--