Khám sức khỏe định kỳ gồm những gì?

posted in: Tin tức | 0

Khám sức khỏe định kỳ giúp phòng ngừa và phát hiện sớm các loại bệnh lý nhưng rất ít người hiểu rõ các gói khám mà mình nên chọn khi khám sức khỏe định kỳ

Gần như những bệnh ung ɴhư, tiểu đường, mỡ máu và tất cả các bệnh lý khác khi được phát hiện sớm thì việc điều trị bệnh có được kết quả cao hơn, tiết kiệm được chi phí, thời gian và phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm.

Mặt khác khám sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quát về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn về chế độ dinh dưỡng, lối sống, phương pháp làm việc nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao năng suất lao động.

Khám sức khỏe định kỳ gồm những gì

Do đó, khi đi khám sức khoẻ định kỳ tùy môi trường làm việc, điều kiện sức khỏe mà chúng ta có thể tham khảo các mục sau:

1. Khám nội tổng quát: Khám hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, thần kinh, tâm thần, cơ xương khớp …

2. Khám thị lực: Đo khúc xạ và kiểm tra các bệnh về mắt

3. Khám Răng hàm mặt: khám các bệnh về răng, kiểm tra sức nhai

4. Khám Tai Mũi Họng: Khám các bệnh về tai mũi họng như viêm họng, thanh quản, các bệnh lý về xoan

5. Khám Phụ khoa: phát hiện các bệnh lý về phụ khoa như u sơ, viêm nhiễm.

6. X-Quang Tim phổi thẳng: phát hiện các bệnh về phổi, kiểm tra bụi phổi

7. Siêu âm ổ ɢụng: kiểm tra Gan, Mật, Thận, Lách, Tụy, Bàng quang, Tử cung phần phụ với Nữ và Tiền liệt tuyến với Nam

8. Đo điện tim: Phát hiện các dấu hiệu bệnh lý về tim mạch

9. Xét nghɩệm:

– Tổng phân tích tế bào máu 18 thông số (Phát hiện các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu như thiếu máu, suy tủy, ung thư máu…sốt do nhiễm trùng, do virut…)

– Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số (Các bệnh đái tháo đường, bệnh gan thận, bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, đái ra máu…)

– Đường máu (Xác định mức độ đường trong máu)

khám sức khỏe

Phòng khám đa khoa quốc tế Sỹ Mỹ luôn tư vấn kỹ càng cho các bệnh nhân nhằm chữa trị dứt điểm các bệnh lý hoặc hạn chế phần nào đó tác hại của bệnh.
Để thuận tiện cho việc khám sức khỏe định kỳ tại các công ty, phòng khám đa khoa quốc tế Sỹ Mỹ đã trang bị hệ thống xe khám bệnh lưu động như xe siêu âm, xe chụp xquang, đo điện tim

 

Leave a Reply